Đảng ủy xã
TP Hải Dương: Trao tặng 37 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc
Ban CHQS thành phố Hải Dương vừa tổ chức lễ trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 37 cán bộ thành tích cống hiến trong Quân đội.
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND TP đã chúc mừng, đánh giá cao những đóng góp và mong muốn các cán bộ nhận Huân chương lần này tiếp tục phát huy truyền thống cao quý bộ đội cụ Hồ, ra sức phấn đấu xây dựng quê hương, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua của địa phương, quan tâm giữ gìn sức khỏe, giáo dục con cháu trở thành những người có ích cho xã hội.

* Chiều 18-6, Ban CHQS thành phố Hải Dương tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2014.    

6 tháng qua, Ban CHQS Thành phố đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương  lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ QP-QSĐP, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt với chất lượng cao. Công tác huấn luyện, trực SSCĐ được nâng cao, công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ các cấp được chú trọng; xây dựng và triển khai kế hoạch phòng chống giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, diễn tập đạt kết quả tốt; lực lượng DQTV,DBĐV đảm bảo đủ về số lượng không ngừng nâng cao chất lượng, làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đủ chỉ tiêu, chất lượng tốt; phúc tra quân nhân dự bị bảo đảm chặt chẽ đúng hướng dẫn của trên. Công tác hậu, cần kỹ thuật thường xuyên duy trì và bảo đảm tốt cho các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất của đơn vị.

 
Các bài liên quan
TP Hải Dương phát động cuộc thi "Đô thị phát triển kinh tế địa phương tốt và sống tốt" (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay7 
 Hôm qua12
 Tuần này46 
 Tất cả193177 
IP: 3.238.98.39